Tháng 5 này, Trung tâm thương mại Crescent Mall tôn vinh tất cả những người mẹ yêu thương và nuôi nấng con cái ngoài kia. Chúng tôi hoan nghênh và đánh giá cao tất cả những nỗ lực của bạn. Với chủ đề “WOW MOM”, Crescent Mall tôn vinh và tôn vinh những điều tuyệt vời mà các mẹ đã làm cho gia đình mình.

Tham gia với chúng tôi trong các hoạt động khác nhau mà chúng tôi đã xếp hàng bắt đầu từ ngày 3 tháng 5 đến ngày 19 tháng 5.

WOW MOM CENTERPIECE từ ngày 3 đến ngày 19 tháng 5: Ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của WOW MOM. 50 WOW MOMS ghé thăm đầu tiên vào ngày 11 và 12 tháng 5, từ 18h đến 20h, sẽ được nhận hình miễn phí.

KHOẢNH KHẮC KHÓ QUÊN CÙNG MẸ YÊU. Các hoạt động gắn kết đặc biệt với mẹ và cả gia đình.

Thỏa sức sáng tạo, vui chơi trong chương trình BƯU THIẾP của chúng tôi vào ngày 11 tháng 5, 6 giờ chiều đến 9 giờ tối và ngày 12 tháng 5, 3 giờ chiều đến 6 giờ tối. Hãy để trẻ thể hiện tình yêu của mình với mẹ trong hoạt động DIY này.

Nếu thức ăn là con đường dẫn đến trái tim WOW MOMS của bạn, hãy tạo bánh pizza của riêng bạn trong sự kiện LÀM BÁNH PIZZA CÙNG PASTAMANIA vào ngày 12 tháng 5 lúc 3 giờ chiều đến 6 giờ chiều. Gây ngạc nhiên cho mẹ bạn với kỹ năng nấu nướng tuyệt vời.

FLOWERS FOR WOW MOMS sẽ được trao cho 100 mẹ đầu tiên vào lúc 18h ngày 12/5. Một món quà đặc biệt từ Crescent Mall gửi đến bạn.

Bên cạnh các hoạt động của chúng tôi, hãy tặng mẹ bạn những món quà vào ngày đặc biệt. Săn lùng món quà hoàn hảo, xem phim, dùng bữa thịnh soạn, chăm sóc sắc đẹp đặc biệt và nhiều hơn thế nữa.

Mừng Mother’s Day tại Crescent Mall vào tháng 5 này và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho bạn và gia đình.

____________

This May, Crescent Mall honors all the loving and nurturing moms out there. We applaud and appreciate all your efforts. Themed as “WOW MOM”, Crescent Mall celebrates and gives honor to all the amazing things all the moms have done for their families.

Join us in various activities we have lined up starting May 3 to May 19.

WOW MOM CENTERPIECE from May 3 to 19: Capture those wonderful WOW MOM moments in our photo corner. First 50 WOW MOMS on May 11 and 12, from 6pm to 8pm, will have free photo shooting and will be able to take home their printed photos.

MOMENTS FIT FOR A QUEEN. Special bonding activities with our WOW MOMS and the whole family.

Feeling creative, have fun in our FLOWER CARD MAKING on May 11, 6pm to 9pm and May 12, 3pm to 6pm.  Let kids express their love for their moms in this DIY activity.

If food is the way to your WOW MOMS heart, create your own pizza in our PIZZA MAKING WITH PASTAMANIA on May 12 at 3pm to 6pm. Surprise your WOW MOMS with your amazing culinary skills.

FLOWERS FOR WOW MOMS will be given to first 100 moms on May 12 at 6pm. A special gift from Crescent Mall to you.

Aside from our activities, treat your WOW MOMS on their special day. Be on a hunt for the perfect gift, watch a movie, share a sumptuous meal, pamper with special beauty care and a whole lot more.

Celebrate Mother’s at Crescent Mall this May and bring an amazing experience to you and your family.