MỪNG SINH NHẬT 9 NĂM THÀNH LẬP - 9 MÓN QUÀ MƠ ƯỚC SẼ THUỘC VỀ BẠN
Với mỗi hóa đơn từ 2.000.000 VND (thành viên C Rewards) và 3.000.000 VND (khách hàng thông thường), bạn sẽ có cơ hội tham gia Rút thăm may mắn:
1️. Giải nhất: 01 ghế massage Ogawa Master Drive AI trị giá 192.000.000 VNĐ
2️. Giải nhì: 01 iPhone 12 từ Apple Futureworld
3️. Giải 3: 01 máy chơi game Sony Play Station 5
4️. Giải 4: 01 điện thoại Samsung Galaxy Note 20
5️. Giải 5: Voucher nghỉ dưỡng tại Fusion Resort Phú Quốc dành cho 02 người
6️. Giải 6: 01 balo MCM Luxury
7️. Giải 7: Bộ sản phẩm Xiaomi Home từ Mi Store
8️. Giải 8: Voucher nghỉ dưỡng tại Fusion Suites Vũng Tàu dành cho 02 người
9️. Giải 9: 01 Máy lạnh Hitachi dòng Inverter tiêu chuẩn 1 HP
Thời gian: 27/11/2020 – 21/02/2021
Mua sắm càng nhiều - Cơ hội trúng thưởng càng cao! Đến Crescent Mall ngay hôm nay!!!

THỂ LỆ VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

CHƯƠNG TRÌNH “9 MÓN QUÀ MƠ ƯỚC SẼ THUỘC VỀ BẠN”

1.      Thông tin về cách thức tham gia chương trình, nhận quà và cơ cấu quà tặng là một phần của Thể lệ & Quy định. Tham gia chương trình đồng nghĩa người thamdự chấp nhận tất cả các điều kiện trong Thể lệ & Quy định chương trình.

2.      Chương trình không áp dụng cho nhân viên, các cửahàng bán lẻ, các đơn vị thi công, nhà thầu cả Crescent Mall cũng như người thâncủa họ.

3.      Phiếu thu, biến nhận, đơn đặt hàng, đặt cọckhông được áp dụng cho chương trình.

4.      Việc đổi quà dựa theo tiêu chí đến trước ưu tiêntrước.

5.      Mỗi khách hàng chỉ được tham gia chương trình mộtlần trong ngày.

6.      Khách hàng nhận quà phải đóng thuế thu nhập cánhân phát sinh (nếu có) theo Luật pháp Việt Nam.

7.      Thông qua việc đổi quà, khách hàng đồng ý thamgia vào dữ liệu khách hàng của Crescent Mall.

8.      Tất cả các quà tặng và giải thưởng trong chươngtrình đều không được quy đổi thành tiền mặt hoặc các hiện vật khác dựa theo quyđình và điều lệ của chương trình.

9.      Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấnđề nào liên quan đến trường hợp xảy ra do hư hỏng hoặc mất mát do kết quả hoặccó liên quan đến việc sử dụng giải thưởng của bất kỳ khách hàng được nhận quànào.

10.  Ban tổ chức có quyền kiểm tra tính phù hợp củahóa đơn và quá trình mua sắm trước khi đổi quà.

11.  Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng các hình ảnh,thông tin liên quan đến chương trình cho mục đích quảng bá tiếp thị của mình.

12.  Bằng việc đồng ý tham gia các chương trình, ngườitham dự đồng ý nhận các tin nhắn hoặc thư điện tử từ Crescent Mall kể từ thờiđiểm tham gia.

13.  Với việc tham gia chương trình, khách hàng chấpnhận rằng quyết định của Ban tổ chức trong bất kỳ trường hợp nào, với bất kỳ vấnđề nào liên quan là quyết định quan trọng. Không có bất kỳ sự tranh cãi hoặctrao đổi liên hệ nào được chấp nhận sau đó.

14.  Trong trường hợp chương trình bị dừng lại trongmọi trường hợp bất khả kháng hoặc không thể tiếp tục tiến hành vì những lý do hợplý nằm ngoài tầm kiểm soát của Ban tổ chức, thì Ban tổ chức được quyền quyết địnhtheo sự suy xét cẩn trọng và phù hợp với luật pháp (a) để truất quyền tham gia;hoặc (b) giải quyết theo văn bản hướng dẫn từ các đơn vị có thẩm quyền, chỉđình, chấm dứt hoặc hủy bỏ chương trình một cách thích đáng.

15.  Chương trình bắt đầu từ 10:00 đến 22:00, từ ngày27/11/2020 đến 21/02/2021.

16.  Chương trình áp dụng cho bất kỳ khách hàng nàomua sắm với hóa đơn giá trị như sau:

- Hóa đơn đơn lẻ hoặc cộng gộp trị giá từ3.000.000 VNĐ trở lên tại tất cả cửa hàng tham gia chương trình trong Crescent Mall; HOẶC

- Hóa đơn đơn lẻ hoặc cộng gộp trị giá từ2.000.000 VNĐ trở lên tại tất cả cửa hàng tham gia chương trình trong Crescent Mall và là thànhviên điện tử Crescent Mall.

- Hóa đơn chỉ hợp lệ trong ngày mua hàng.

17.  Mỗi khách hàng chỉ nhận được tối đa 10 phiếu rútthăm trong một ngày bất kể giá trị mua sắm.

18.  Khách hàng tham gia chương trình Rút Thăm TrúngThưởng sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng như sau:

19.  Để tham gia chương trình, khách hàng phải xuấttrình và giao hóa đơn mua sắm hợp lệ cũng như điền đầy đủ thông tin vào PhiếuRút Thăm (bao gồm họ tên, số CMND hoặc số hộ chiếu, địa chỉ, số điện thoại, chữkí) cho nhân viên tại Quầy Thông tin, Tầng Trệt, Crescent Mall từ ngày27/11/2020 đến ngày 21/02/2021. Khách hàng tham gia chương trình có trách nhiệmcung cấp chính xác số điện thoại, số CMND hoặc số hộ chiếu, địa chỉ email, hoặccác hình thức liên lạc khác mà chương trình yêu cầu để nhận được các thông báotừ Ban Tổ Chức chương trình trong trường hợp cần thiết.

20.  Phiếu rút thăm không hợp lệ là phiếu không điềnđầy đủ thông tin, rách, nát và tẩy xóa. Khách hàng giữ một liên dành cho kháchhàng, một liên bỏ vào thùng Rút thăm trúng thưởng.

21.  Chương trình Rút thăm trúng thưởng sẽ được tiếnhành vào lúc 20:00, thứ Hai ngày 22/02/2021 tại Quầy Thông tin, tầng trệt,Crescent Mall – 101 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ ChíMinh. Người thắng giải sẽ được thông báo bằng thư điện tử và điện thoại trongvòng 3 ngày làm việc kể từ ngày rút thăm. Ngoài ra, kết quả trúng thưởng sẽ đượccông bố trên trang Facebook của Crescent Mall tại: https://www.facebook.com/crescentmall/.

22.  Phiếu rút thăm hợp lệ là phiếu có đóng dấu củaTTTM Crescent Mall và được khách hàng điền đầy đủ các thông tin trên phiếu.Trên mỗi phiếu rút thăm trúng thưởng sẽ có số seri để đối chiếu.

23.  Để nhận giải thưởng, Người nhận giải phải xuấttrình Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (bản sao có công chứng) còn hiệu lực.Thư điện tử thông báo trúng giải và Phần khách hàng giữ để đối chiếu số sêri. Trongtrường hợp nhận giải thưởng thay, người nhận thay phải có đầy đủ các giấy tờ hợplệ trên cùng giấy ủy quyền (có xác nhận của chính quyền địa phương) từ ngườitrúng thưởng. Người nhận thay phải mang theo Giấy chứng minh nhân dân gốc củamình. Ban Tổ Chức có quyền từ chối trao giải thưởng nếu thông tin đăng ký, cácgiấy tờ chứng minh và thông tin trên phiếu rút thăm không hợp lệ.

24.  Bất kỳ giải thưởng không có người nhận sau ngày15/03/2021, sẽ được Ban tổ chức xử lý theo quy định của Pháp Luật.

25.  Khách hàng trúng thưởng phải có trách nhiệmthanh toán tất cả các chi phí như thuế thu nhập cá nhân, thuế trước bạ và cácloại thuế theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành đối với giải thưởng vàviệc sử dụng giải thưởng.

 

Chương trình không áp dụng cho các hóa đơn mua sắm tại:

Co.opmart/Auchan, CGV, Guardian, H&M, Robins,

GG Stadium, Việt Thương, Haidilao

_____________________

CELEBRATING CRESCENT MALL'S 9TH YEAR ANNIVERSARY - 9 THINGS YOU WISH WERE YOURS
For every receipt from 2,000,000 VND (C Rewards member) and 3,000,000 VND (non C Rewards member), you will have a chance to join Lucky Draw:
1️. 1st Prize: 01 Ogawa Master Drive AI Massage Chair valued 192.000.000 VND
2️. 2nd Prize: Apple iPhone 12 from Futureworld
3️. 3rd Prize: 01 Sony Play Station 5
4️. 4th Prize: 01 Samsung Galaxy Note 20
5️. 5th Prize: Voucher Fusion Rẻot Phu Quoc for 02
6️. 6th Prize: 01 MCM Luxury Backpack
7️. 7th Prize: Xiaomi Home Package from Mi Store
8️. 8th Prize: Voucher Fusion Suites Vung Tau for 02
9️. 9th Prize: 01 Hitachi Inverter Aircon
- Duration: 27/11/2020 – 21/02/2021
- Shop More - Win More. Come to Crescent Mall and join now!!!