Cùng tôn vinh phụ nữ - Món quà đặc biệt từ vườn địa đàng tại Crescent Mall

[Scroll down for English]

Tháng ba đến mang theo không khí ấm áp của mùa xuân và những lời yêu thương ý nghĩa dành cho phái đẹp. Là tháng để mọi người bày tỏ sự tri ân, ca ngợi vẻ đẹp, và dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho những người phụ nữ bên cạnh mình. Vượt qua những định kiến, khuôn khổ, phụ nữ ngày nay đang từng bước khẳng định vị trí và vai trò to lớn của mình trong gia đình và xã hội. Phụ nữ xứng đáng được yêu thương, chăm sóc, và trân trọng với những điều ngọt ngào nhất vì chính họ là những món quà quý giá

Với mong muốn bày tỏ lòng biết ơn đến những người phụ nữ, Crescent Mall sẽ tổ chức các sự kiện và chương trình hấp dẫn dành tặng các nàng. Các khu vực trang trí tại Crescent Mall sẽ được sắp xếp với thông điệp “Phụ nữ - Món quà đặc biệt từ vườn địa đàng” nhằm tôn vinh vẻ đẹp và thể hiện tình yêu đến phái đẹp. 

Chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ với những sự kiện đặc sắc từ Crescent Mall

Từ ngày 05/03 đến ngày 13/03 sẽ có những hoạt động đặc biệt để chào mừng và tri ân phụ nữ:

 1. Workshop “CARE YOUR GIFT” – WOMEN’s day”:

Khách sẽ được hướng dẫn tự do trang trí khẩu trang & mang về nhà một món quà xinh xắn sau khi hoàn thành.

 • Thời gian: 17:00 – 20:00, 05/03/2022.
 • Địa điểm: Sảnh B, (đối diện GAP), tầng trệt.
 1. D.I.Y "Eden Flower" – WOMEN’s day:

Với sự hướng dẫn của nghệ nhân, khách sẽ học cách làm một lọ hoa nhỏ xinh như một món quà quý giá dành tặng cho người phụ nữ của mình.

 • Thời gian: 17:00 - 20:00, 06/03/2022.
 • Địa điểm: Sảnh B, (đối diện GAP), tầng trệt.
 1. Flower Delivery “All for her”:

Để làm cho cô ấy rạng rỡ và tỏa sáng hơn trong ngày đặc biệt này, vào ngày 8/3 mỗi người phụ nữ sẽ được chào đón với những bông hoa hồng để làm cho ngày của họ ý nghĩa hơn.

 • Thời gian: 11:30 – 13:30 & 17:00 – 20:00, 08/03/2022.
 • Địa điểm: Sảnh B, (đối diện GAP), tầng trệt.
 1. WOMEN’s FAIR:

Với sự tham gia của các thương hiệu thời trang và phụ kiện, sự kiện giúp bạn dễ dàng tìm được những món quà ý nghĩa cho người phụ nữ của mình.

 • Thời gian: 05 - 13/03/2022. 
 • Địa điểm: Sảnh B, (đối diện GAP), tầng trệt.

Đừng bỏ lỡ các hoạt động hấp dẫn tại Crescent Mall trong tháng ba này. Hãy tận hưởng ngày lễ tuyệt vời bên cạnh những người phụ nữ thân yêu tại Crescent Mall!

--------------------------------------

Honoring Women - The gift from the Eden’s Garden with Crescent Mall

Along with the warm air of spring, March also comes with a thousand words of love for women all around the world. It is a month to express gratitude, praise the beauty, and give the best wishes to the women in our lives. Overcoming stereotypes and prejudices, women these days are gradually affirming their positions and indisputable roles in the family and society. Women deserve to be loved, cared for, and cherished with the sweetest things because they are the most precious gifts.

With the desire to express gratitude toward women, Crescent Mall will organize attractive events and programs to celebrate Women’s Day. The decoration areas at Crescent Mall will be arranged with the message "Women - The special gift from the Eden’s Garden" to honor the beauty and express love to women.

Celebrate International Women's Day with special events from Crescent Mall

From March 5 to March 13, there will be special activities to celebrate and dedicate to women:

 1. Workshop “CARE YOUR GIFT” – WOMEN’s day:

Guests will be instructed to freely decorate the mask and take home a lovely gift after completion.

 • Time: 17:00 - 20:00, March 5, 2022.
 • Location: Hall B, Ground floor.
 1. D.I.Y "Eden Flower" – WOMEN's day:

With the guidance of artisans, guests will learn how to make a beautiful small flower vase as a precious gift for their woman.

Time: 17:00 - 20:00, March 6, 2022.

Location: Hall B, Ground floor.

 1. Flower Delivery “All for her”:

To make her more radiant and shining on this special day, on March 8th every woman will be greeted with roses to make their day more meaningful.

 • Time: 11:30 – 13:30 & 17:00 – 20:00, March 8, 2022.
 • Location: Hall B, Ground floor.
 1. WOMEN’s FAIR

With the participation of fashion and accessory brands, the event can help you to find a meaningful gift for your woman.

 • Time: 05 - 13/03/2022.
 • Location: Hall B, Ground floor.

Don't miss the exciting activities and programs at Crescent Mall this March. Enjoy a wonderful holiday with your lovely lady at Crescent Mall!